คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

เก่ง พีระพล

ความเชี่ยวชาญ

e-Commerce, การตลาดออนไลน์

ประวัติและผลงาน

วิศวกรคอมพิวเตอร์ จากรั้วจามจุรี ที่หลงใหลในการตลาดออนไลน์และ e-Commerce หลังจากที่ได้สัมผัสธุรกิจเครือข่ายประเภทโดเมนเนมมาระยะหนึ่ง ทำให้เขาสนใจใคร่รู้เกี่ยวกับการใช้อินเทอร์เน็ตทำการตลาด
.
ด้วยความเป็นวิศวกร การค้นคว้า และ speed ในการเรียนรู้ ทำให้เขาได้เรียนรู้จากกูรูต่างประเทศหลายคน รวบรวม กลั่นกรอง และตกตะกอนมาเป็น “สูตรทางธุรกิจ” ในการทำมาค้าขายด้วยเครื่องมือต่างๆ ในโลกอินเทอร์เน็ต — คุณเก่ง พีระพล จึงได้รังสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงมานำเสนอในเว็บไซต์ตลาดปัญญาแห่งนี้

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2022 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก