โฆษณากับเว็บ ตลาดปัญญา.com

ติดต่อลงโฆษณา

 • ทาง Line  @TaladPanya  (อย่าลืม มี @ ข้างหน้า)
 • ทางอีเมล  helpdesk@taladpanya.com

บริการออกแบบ Banner โฆษณา

 • Banner ขนาดมาตรฐาน ราคาชิ้นละ 1,000 บาท (แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง)
 • ชุด Banner ประกอบด้วย Banner หลายขนาด design เดียวกัน (ขนาดมาตรฐาน IAB รวม 5 ชิ้น) ราคา 2,900 บาท (แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง)

ตัวอย่างการแสดงผลหน้า Blog (บทความ)

ตัวอย่างการแสดง Banner ในหน้าบทความ

ตัวอย่างการแสดงผลในหน้าคอร์ส

ตัวอย่างการแสดง Banner ในหน้าคอร์ส

อัตราค่าโฆษณา Banner ในหน้าบทความ

พื้นที่ B1 - ราคา 3,000 บาท/สัปดาห์ (Fixed, ไม่แชร์กับใคร, แสดงทุกหน้าบทความ) เป็นทำเลทองของเว็บเรา เพราะ Traffic 70% เข้ามาที่หน้าบทความ (มาจาก Search Engine และ Social Media) Banner ตำแหน่งนี้จะถูกแสดงอยู่บนสุดของหน้า เข้ามาแล้วเห็นเลยทันที (กรณีใช้งาน Mobile จะแสดงถัดจากเนื้อบทความ)

พื้นที่ B2 - ราคา 3,000 บาท/เดือน (Rotate 4 ads, แสดงทุกหน้าบทความ) อยู่ประมาณกลางหน้า ซึ่งเป็นจุดที่ผู้อ่านบทความกำลังมองหาสิ่งถัดไปที่จะคลิกพอดี หน้าบทความมี impression ปริมาณสูงแบบเดียวกับ B1 แม้ว่าแชร์ 4 ads แต่ราคาย่อมเยากว่าเยอะ (ผู้ลงโฆษณาสามารถลงมากกว่า 1 slot ได้)

อัตราค่าโฆษณา Banner ในหน้าคอร์ส

พื้นที่ C1  -  ราคา 3,000 บาท/เดือน (Rotate 2 ads, แสดงทุกหน้าคอร์ส) อยู่  above the fold (เข้ามาไม่ต้อง scroll ก็เห็นเลย) Traffic ที่หน้าคอร์สของเราคิดเป็น 20% ของ Traffic ทั้งหมด แม้จะดูไม่เยอะ แต่ Traffic หลักๆ มาจาก SEO และโฆษณาตามแหล่งต่างๆ ของเรา นั่นหมายถึงผู้เยี่ยมชมเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มจะคลิก Banner หรือโฆษณาต่างๆ พื้นที่นี้แชร์น้อย (Rotate แค่ 2 ads) จึงมีประสิทธิภาพมากๆ ในการถูกแสดงและถูกคลิก


เงื่อนไขการลงโฆษณา

 1. การลงโฆษณากับเว็บ ตลาดปัญญา.com ไม่เป็นการลงโฆษณาแบบผูกขาดทางการค้า ผู้ลงโฆษณาไม่สามารถผูกมัดให้เราปฏิเสธการลงโฆษณาของคู่แข่งทางการค้าของผู้ลงโฆษณาได้
 2. ไฟล์ Banner เป็นรูปแบบ JPG, GIF, SWF (Flash) หรือ HTML5
  • ไฟล์ภาพต้องมีขนาดไม่เกิน 60KB
  • กรณีที่เป็นรูปแบบ GIF Animation ต้องหยุดภายใน 30 วินาที
 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการเผยแพร่โฆษณาได้ทันทีที่พบเห็นข้อความ รูปภาพ หรือรูปแบบการโฆษณา ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีงาม
 4. ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการเผยแพร่โฆษณาได้ทันทีที่พบเห็น Banner ที่ขัดขวางการเข้าใช้งานเว็บไซต์ หรือเป็นส่วนหนึ่งของการรบกวนระบบคอมพิวเตอร์/ระบบสื่อสาร ภายในและ/หรือภายนอก
 5. อัตราค่าโฆษณา และอัตราค่าบริการออกแบบโฆษณา ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก