เกี่ยวกับเรา

ตลาดปัญญาคืออะไร?

โมเดลทางธุรกิจ ตลาดปัญญา

ที่ ตลาดปัญญา เราเชื่อมั่นว่าชีวิตความเป็นอยู่และความสามารถในการสร้างรายได้ของบุคคลขึ้นอยู่กับความรู้ ทักษะ และความสามารถ

เราตระหนักในความเป็นจริงที่ว่า สิ่งที่เรียนรู้จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยนั้นเป็นเพียงพื้นฐานและจุดเริ่มต้นของการทำงาน การทำธุรกิจ และการหารายได้ในรูปแบบ/วิธีต่างๆ เพื่อเลี้ยงชีพ -- แต่คนเราจะมีรายได้มากขึ้น มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ต่อเมื่อทำในสิ่งที่แตกต่างและพัฒนาจากเดิม ซึ่งก็ด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมที่ไม่มีวันจบสิ้น

ทีมงานผู้สร้างตลาดปัญญามีศรัทธาในการพัฒนาบุคคลากรของประเทศ ให้ประเทศไทยของเรามีประชากรที่มีคุณภาพ มีศักยภาพในการหาเลี้ยงชีพ สร้างฐานะ สร้างสังคมและประเทศให้มีความเจริญทัดเทียมนานาชาติ เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้าง ระบบเศรษฐกิจ (Ecosystem) ของการเรียนรู้ตามอัธยาศัย เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของทุกคน

เรามุ่งมั่นที่จะสร้าง ระบบเศรษฐกิจ (Ecosystem) ของชุมชนผู้รักการเรียนรู้และกลุ่มคณาจารย์/ผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ เพื่อเคลื่อนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์จากผู้รู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ที่รักในความก้าวหน้าของชีวิต ที่เชื่อว่าความก้าวหน้านั้นเกิดจากการเพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และศักยภาพในการทำสิ่งที่แตกต่างจากเดิม

เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดำเนินทุกกิจกรรมที่จะช่วยก่อให้เกิดระบบเศรษฐกิจและชุมชนดังกล่าว รวมถึงบุคคลากร คณาจารย์ผู้สอน ระบบเครื่องมือ และสื่อการสอนที่มีคุณภาพ

จัดหาและสร้างหลักสูตรการเรียนรู้ที่ครอบคลุมความรู้ในแขนงต่างๆ ที่เป็นประโยชน์และใช้ได้ในชีวิตจริง โดยตั้งเป้าที่จะมีคณาจารย์และผู้สอนจำนวน 100 ท่าน มีหลักสูตรไม่น้อยกว่า 150 หัวข้อ 

สร้างระบบการเรียนรู้ ระบบสมาชิก และระบบ Affiliate ที่ทันสมัย ยืดหยุ่น และมีคุณภาพ เพื่อเป็นกลไกในการดำเนินกิจกรรมระหว่างผู้ที่เกี่ยวข้อง (Stakeholder) โดยตั้งเป้าจำนวนผู้เรียนไม่น้อยกว่า 10,000 คน

ที่ ตลาดปัญญา ท่านจะได้พบกับความหลากหลายของสุดยอดวิชาความรู้ที่จะช่วยเสริมในอาชีพของท่าน โดยเน้นรูปแบบการเรียนรู้แบบออนไลน์ ผ่านสื่อวีดีโอและอื่นๆ ในเว็บไซต์สมาชิกอันทันสมัยของเรา

ไม่ว่าท่านจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่เพิ่งจบการศึกษา หรือผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ท่านจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาความรู้ที่เราสรรหามารวมไว้ที่นี่ได้เพียงไม่กี่นิ้วคลิก สะดวก ปลอดภัยด้วยระบบชำระเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลก เข้าถึงเนื้อหาในคอร์สได้ทันทีที่ชำระเงินเสร็จเรียบร้อย (เมื่อชำระค่าเรียนด้วยบัญชี PayPal หรือ บัตรเครดิต)

ไม่เพียงแต่เฉพาะคณาจารย์/ผู้สอน และคอร์สของเราเท่านั้น สำหรับท่านที่มีเนื้อหาหลักสูตรอยู่แล้ว เป็นติวเตอร์ หรือเคยสอนแบบเปิดคลาส/จัดสัมมนารูปแบบต่างๆ นี่เป็นโอกาสของท่านที่จะเพิ่มรูปแบบหรือสื่อการสอน ที่จะทำให้ท่าน "ทำงานครั้งเดียวรับรายได้ตลอดชีวิต" ด้วยการสร้างคอร์สออนไลน์กับเราที่นี่ และให้เครือข่ายกองทัพนักการตลาด Affiliate ของเราช่วยโปรโมทคอร์สของท่าน โดยเราเป็นผู้อำนวยความสะดวกในเรื่องของระบบการชำระเงิน ระบบสมาชิก การปกป้องลิขสิทธิ์ และการจัดแบ่งรายได้ให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในสัดส่วนที่กำหนดได้

สนใจนำหลักสูตรมาผลิตผลงานกับเราที่ตลาดปัญญา >> คลิกที่นี่...

มีคอร์สออนไลน์อยู่แล้ว ต้องการใช้ระบบและเครือข่ายของเรา >> คลิกที่นี่...

ถ้าท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการการศึกษาของประเทศ ด้วยการช่วยให้ผู้เรียนที่อยู่ห่างไกลได้มีโอกาสเข้าถึงเนื้อหาความรู้ของคณาจารย์/ผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ มาเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้โดยสมัครเป็นสมาชิกฟรี แล้วสร้างรายได้จากการแนะนำคอร์สต่างๆ ของตลาดปัญญา โดยเราได้จัดเตรียมเครื่องมือในการโปรโมทไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Banner รูปกราฟฟิก รวมถึงเทรนนิ่งคอร์ส ฟรี! ที่จะสอนท่านในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์

 

banner3

banner4

คอร์สและบริการต่างๆ

ตัวอย่างคณาจารย์

ที่ตลาดปัญญา เรามีเครือข่ายของบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ และที่สำคัญ.. ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน มีผลงานการสอน การเขียน หรือการจัดสัมมนาให้ความรู้ในแขนงต่างๆ คณาจารย์ทุกท่านต่างเต็มใจที่จะร่วมผลิตผลงานกับเรา หรือนำผลงานมาฝากเผยแพร่ โดยมีวิสัยทัศน์เดียวกับเรา..ยกระดับการศึกษาของคนไทย
ไม่เพียงเท่านั้น เรายังจัดกิจกรรมในการเผยแพร่ความรู้และประสบการณ์ของผู้ที่ประสบความสำเร็จในวงธุรกิจ ผ่านทางบทความ คอร์สฟรี และการจัดสัมมนาออนไลน์ เพื่อที่ทุกคนจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีคุณค่าอันประเมินค่ามิได้เหล่านี้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ธนกร ชาลี

ธนกร ชาลี [ การตลาดออนไลน์ ]

 

นิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์

นิภาพันธ์ พูนเสถียรทรัพย์ [ ที่ปรึกษาการวางแผนการเงิน ]

กมลเวช เมืองศรี

กมลเวช เมืองศรี [ นักธุรกิจอิสระ ]

 

aod

พิเศษ ศิริกิจ [ e-Commerce ]

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก