คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

รุ่งนภา เหมแดง

ความเชี่ยวชาญ

เคมี

ประวัติและผลงาน

วุฒิปริญญาตรี – วิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)  วิชาเอก  เคมี

วุฒิปริญญาโท – วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต วิชาเอกวิทยาศาสตร์ศึกษา (เคมี)

ปัจจุบันรับราชการสอนวิชาเคมีตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 นอกจากสอนในโรงเรียนแล้ว ยังได้ลงพื้นที่สอนคนในชุมชนผลิต ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ สบู่ แชมพู ครีมนวด น้ำยาล้างจาน ลิปบาล์ม ด้วยสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ เพื่อใช้ในครัวเรือนและจำหน่าย โดยใช้ทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ สามารถนำไปใช้และจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัวต่อไป

 

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก