คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

อินโนเวท

ความเชี่ยวชาญ

บริษัทฝึกอบรม

ประวัติและผลงาน

บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์ Mass ที่ไม่เพียงแต่จะมีผลงานด้านงานเขียนอันโด่งดังอย่าง “พระพุทธเจ้า สอน How to สู่ความสำเร็จ” ยังเป็นวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่ได้สร้างความรู้ให้กับผู้คนมาแล้วอย่างมากมาย
.
วันนี้ อ.ราช รามัญ ได้ให้เกียรติร่วมงานกับ “ตลาดปัญญา” โดยการร่วมผลิตคอร์สออนไลน์ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการศึกษาหาความรู้กับ อ.ราช รามัญ ได้มีโอกาสเรียน ผ่านสื่อออนไลน์ ในคอร์สเรียนที่ชื่อว่า “รวยด้วยฟรีแลนซ์”

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก