Unlock Your English Skill : The Psychology of Language

อยากพูดอังกฤษได้ ไม่ใช่เรื่องยาก! คอร์สออนไลน์สอนโดยครูบอม จะทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย ด้วยหลักจิตวิทยาที่จะขุดความกล้าของคุณ จนคุณพูดอังกฤษได้ในที่สุด

4 STUDENTS ENROLLED


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เรียนภาษาอังกฤษมา 10 กว่าปี (บางคนอาจจะมากกว่านั้น) แต่พูดไม่ได้ อ่านไม่คล่อง สื่อสารได้แค่งูๆ ปลาๆ เท่านั้น นี่คือคอร์สออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคุณอย่างที่สุด

เพราะเราจะมา “ปลดล็อค” ทักษะภาษาอังกฤษด้วยการใช้วิธีการที่ตรงกับธรรมชาติการเรียนรู้ของมนุษย์ที่สุดนั่นก็คือ “จิตวิทยาแห่งภาษา” ที่สามารถใช้เพื่อดึงศักยภาพของสมองของเราในการเรียนรู้ภาษาให้ดีมากมากที่สุด โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัวเลยว่า สาเหตุที่คุณเรียนภาษาแล้วล้มเหลว ไม่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ มันเป็นเพราะเราเรียนรู้แบบผิดวิธีมาตลอดนั่นเอง

ในคอร์สออนไลน์นี้ดำเนินการสอนโดย ครูบอม ทัตติ เพ็ชรดีชนาเดช  เจ้าของศูนย์ภาษา Bomb Engritz ผู้เป็นเจ้าของหลักสูตรที่มีสาขากว่า 40 สาขาทั่วประเทศ โดยเนื้อหา.. ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Bomb Engritz โดยไม่ต้องมีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ เวลา และการเดินทาง เพราะคอร์สออนไลน์นี้สามารถเรียนได้ทุกที ทุกเวลาที่ผู้เรียนสะดวก เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อพัฒนาทักษะในด้านการติดต่อสื่อสาร ให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้ชีวิตประจำวัน  ปลดล็อคทักษะภาษาของผู้เรียนที่ถูกซ่อนไว้มาอย่างยาวนาน

 • ผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษมานาน แต่พูดไม่ได้ ใช้ไม่คล่องสักที โดยในคอร์เรียนนี้จะเป็นไปที่การพูดเป็นหลัก  คอร์สนี้จะช่วยปลดล็อคความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีอยู่ในตัวผู้เรียน และทำให้ผู้เรียนสามารถนำทักษะนี้ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ
 • ผู้ที่กำลัง (มีความคิด) หรือเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม เช่น การสอบ การพัฒนาทักษะ การทำงาน และใช้เพื่อการติดต่อสื่อสาร เรียนต่างประเทศ คอร์สนี้จะช่วยให้คุณค้นพบวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิธีการและขั้นตอนที่สอดคล้องกับการเรียนรู้ตามธรรมชาติของมนุษย์

 • ปลดล็อคทักษะการเรียนรู้ ทำให้สามารถพูดได้ดีขึ้น มีความมั่นใจในการใช้ภาษามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 • ค้นพบแนวทางการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณนำความรู้ที่ได้จากคอร์สเรียนนี้ไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านอื่นๆ ที่ยากมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

เนื้อหาหลักสูตร

ข้อตกลงเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการใช้งาน 00:00:00
เรียนภาษาอังกฤษด้วยจิตวิทยาแห่งภาษา FREE 00:10:00
1. ความถนัดในแต่ละด้านของบุคคล 00:18:00
2. เรียนรู้เคล็ดลับการสร้างแรงจูงใจในการฝึกภาษา 00:34:00
3. ปรับเปลี่ยนทัศนคติให้เป็นคนเก่งภาษาอังกฤษ 00:06:00
4. การพูดภาษาอังกฤษนั้นเกี่ยวกับความมั่นใจหรือไม่ 00:08:00
4.1. สำเนียงมีผลต่อการสื่อสารหรือไม่ 00:18:00
4.2. การเรียงประโยคภาษาอังกฤษ 00:10:00
5. วิธีการพูดภาษาอังกฤษให้ได้ผล 00:31:00
6. วิธีฝึกฝนภาษาให้เก่ง 00:10:00
6.1. เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นคนเก่งภาษาอังกฤษได้อย่างไร 00:10:00
7. วิธีการฝึกฝนด้วยตัวเอง 00:14:00
8. ฝึกฝนด้วยการเรียนรู้แบบเป็นกลุ่ม 00:14:00

คำวิจารณ์คอร์สนี้

N.A

ratings
 • 5 stars0
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0

ยังไม่มีคำวิจารณ์สำหรับคอร์สนี้

ความเห็น

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
ทางเลือกใหม่ ไร้ความเสี่ยง
เลือกเรียนได้ทุกคอร์สอย่างอิสระใน
ระบบบุฟเฟ่ต์
 • ไม่ต้องกลัวว่าจะสอนไม่ดี
 • ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อหาจะไม่ตรงใจ
 • อยากเรียนโน่นนี่นั่นหลายอย่าง..ได้เลย
 • อยากประหยัด..ใช่เลย..ระบบบุฟเฟ่ต์ตอบโจทย์