facebook_pixel

  Unlock Your English Skill : The Psychology of Language

  อยากพูดอังกฤษได้ ไม่ใช่เรื่องยาก! คอร์สออนไลน์สอนโดยครูบอม จะทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย ด้วยหลักจิตวิทยาที่จะขุดความกล้าของคุณ จนคุณพูดอังกฤษได้ในที่สุด

  1 STUDENTS ENROLLED
  • Profile photo of เลอสันต์ จันค้า


  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เรียนภาษาอังกฤษมา 10 กว่าปี (บางคนอาจจะมากกว่านั้น) แต่พูดไม่ได้ อ่านไม่คล่อง สื่อสารได้แค่งูๆ ปลาๆ เท่านั้น นี่คือคอร์สออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคุณอย่างที่สุด

  เพราะเราจะมา “ปลดล็อค” ทักษะภาษาอังกฤษด้วยการใช้วิธีการที่ตรงกับธรรมชาติการเรียนรู้ของมนุษย์ที่สุดนั่นก็คือ “จิตวิทยาแห่งภาษา” ที่สามารถใช้เพื่อดึงศักยภาพของสมองของเราในการเรียนรู้ภาษาให้ดีมากมากที่สุด โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัวเลยว่า สาเหตุที่คุณเรียนภาษาแล้วล้มเหลว ไม่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ มันเป็นเพราะเราเรียนรู้แบบผิดวิธีมาตลอดนั่นเอง

  ในคอร์สออนไลน์นี้ดำเนินการสอนโดย ครูบอม ทัตติ เพ็ชรดีชนาเดช  เจ้าของศูนย์ภาษา Bomb Engritz ผู้เป็นเจ้าของหลักสูตรที่มีสาขากว่า 40 สาขาทั่วประเทศ โดยเนื้อหา.. ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของ Bomb Engritz โดยไม่ต้องมีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ เวลา และการเดินทาง เพราะคอร์สออนไลน์นี้สามารถเรียนได้ทุกที ทุกเวลาที่ผู้เรียนสะดวก เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อพัฒนาทักษะในด้านการติดต่อสื่อสาร ให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้ชีวิตประจำวัน  ปลดล็อคทักษะภาษาของผู้เรียนที่ถูกซ่อนไว้มาอย่างยาวนาน

  • ผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษมานาน แต่พูดไม่ได้ ใช้ไม่คล่องสักที โดยในคอร์เรียนนี้จะเป็นไปที่การพูดเป็นหลัก  คอร์สนี้จะช่วยปลดล็อคความสามารถทางภาษาอังกฤษที่มีอยู่ในตัวผู้เรียน และทำให้ผู้เรียนสามารถนำทักษะนี้ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ
  • ผู้ที่กำลัง (มีความคิด) หรือเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม เช่น การสอบ การพัฒนาทักษะ การทำงาน และใช้เพื่อการติดต่อสื่อสาร เรียนต่างประเทศ คอร์สนี้จะช่วยให้คุณค้นพบวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิธีการและขั้นตอนที่สอดคล้องกับการเรียนรู้ตามธรรมชาติของมนุษย์

  • ปลดล็อคทักษะการเรียนรู้ ทำให้สามารถพูดได้ดีขึ้น มีความมั่นใจในการใช้ภาษามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • ค้นพบแนวทางการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณนำความรู้ที่ได้จากคอร์สเรียนนี้ไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านอื่นๆ ที่ยากมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

  เนื้อหาหลักสูตร

  ข้อตกลงเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการใช้งาน 00:00:00
  เรียนภาษาอังกฤษด้วยจิตวิทยาแห่งภาษา FREE 00:10:00
  1. ความถนัดในแต่ละด้านของบุคคล 00:18:00
  2. เรียนรู้เคล็ดลับการสร้างแรงจูงใจในการฝึกภาษา 00:34:00
  3. ปรับเปลี่ยนทัศนคติให้เป็นคนเก่งภาษาอังกฤษ 00:06:00
  4. การพูดภาษาอังกฤษนั้นเกี่ยวกับความมั่นใจหรือไม่ 00:08:00
  4.1. สำเนียงมีผลต่อการสื่อสารหรือไม่ 00:18:00
  4.2. การเรียงประโยคภาษาอังกฤษ 00:10:00
  5. วิธีการพูดภาษาอังกฤษให้ได้ผล 00:31:00
  6. วิธีฝึกฝนภาษาให้เก่ง 00:10:00
  6.1. เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นคนเก่งภาษาอังกฤษได้อย่างไร 00:10:00
  7. วิธีการฝึกฝนด้วยตัวเอง 00:14:00
  8. ฝึกฝนด้วยการเรียนรู้แบบเป็นกลุ่ม 00:14:00

  คำวิจารณ์คอร์สนี้

  N.A

  ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

  ยังไม่มีคำวิจารณ์สำหรับคอร์สนี้

  ความเห็น

   Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2016 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้
   คอร์สไหน..
   จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?