คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

อ.ธนพงศ์ หลักนครพล

ความเชี่ยวชาญ

อาจารย์สอนและพยากรณ์ลายมือ

ประวัติและผลงาน

อ.ธนพงศ์ หลักนครพล คือพยากรณ์จากลายมือผู้โด่งดังในโลก Social Network ผ่านช่องทาง LINE, Facebook ฯลฯ ซึ่งได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับนับถือเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าผู้ที่มาดูลายมือกับอาจารย์ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป ดารา หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ ต้องรอคิวดูลายมือกันเป็นเดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้ อ.ธนพงศ์ ยังได้เปิดคอร์สสอนดูลายมือ ให้กับลูกศิษย์เพื่อนำไปใช้ประกอบอาชีพ และต่างก็ประสบความสำเร็จกันอย่างมากมาย
.
อ.ธนพงศ์ ได้ให้เกียรติกับทาง ตลาดปัญญา.com โดยการร่วมมือกันผลิตคอร์สออนไลน์ “เจาะลึกการดูลายมือแบบมืออาชีพ” ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึง ขั้นสูง เพื่อเป็นโอกาสในการเรียนรู้ศาสตร์การดูลายมือสำหรับทุกท่านที่สนใจ หรือต้องการนำไปประกอบเป็นอาชีพ เรียกได้ว่า อ.ธนพงศ์ ได้นำศาสตร์ความรู้ที่มีจากประสบการณ์กว่า 10 ปี มาให้ทุกท่านได้เรียนรู้กันอย่างหมดเปลือกเลยทีเดียว

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก