ปฏิวัติการเงิน ฉบับมนุษย์เงินเดือน

จากการสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติ พบว่ามีเพียง 4% ของคนไทยเท่านั้น ที่มีเงินเก็บมากพอที่จะเกษียณตัวเองได้ในบั้นปลายชีวิต ถึงเวลาที่คุณต้องตระหนักแล้วว่า การวางแผนทางการเงินจึงเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นให้เร็วที่สุด ไม่ใช่เริ่มเมื่อพอใกล้ถึงเวลานั้น... สัมมนาสดผ่าน Facebook Live จากโค้ชนิจะช่วยคุณเตรียมพร้อมเรื่องการวางแผนการเงินได้อย่างถูกวิธี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ยังคงมีแต่รายได้ประจำ ใช้เดือนชนเดือนอยู่ ยิ่งต้องห้ามพลาดเทคนิคและความรู้ดีๆ จากโค้ชขั้นเทพ! ที่จะช่วยชี้ทางให้คุณสามารถเก็บเงินเข้าสู่เส้นทางความมั่งคั่งในอนาคตข้างหน้าได้!

วิดีโอย้อนหลัง Facebook Live  จากโค้ชนิ – นิภาพันธ์    ส่วนวิดีโอต่อไปจะเป็นโค้ชคนไหนและเป็นหัวข้ออะไรนั้น  ติดตามต่อกันได้ที่  แฟนเพจตลาดปัญญา  และ เว็บไซต์ตลาดปัญญา.com

 

นึกถึงการเรียนรู้ นึกถึงตลาดปัญญา

เลือกดูคอร์ส

 

บรรณาธิการ : ตลาดปัญญา.com แหล่งรวมคอร์สออนไลน์คุณภาพ

logo ตลาดปัญญา

ความเห็น

12 มกราคม 2017
Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2022 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?