ข้อคิดประจำปี 2558

หนึ่งปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก

ไม่รู้ว่าท่านผู้อ่านคิดอย่างนี้หรือเปล่า แป๊ปเดียวสวัสดีปีใหม่ 2558 กันอีกแล้ว ถ้าท่านมีเป้าหมายประจำปี มีสิ่งที่ต้องทำให้สำเร็จ ผมมั่นใจว่าท่านต้องคิดว่า “เวลามันผ่านไปเร็ว” อย่างแน่นอน และความคิดที่ตามมาก็มักจะเป็นว่า สิ่งที่เราตั้งใจว่าจะทำให้สำเร็จนั้น..ยังไม่ได้อย่างใจเสียที

สำหรับผมแล้ว ในปีนี้ ผมก็ตกตะกอนความคิดอะไรบางอย่างสำหรับเป้าหมายใหญ่ที่จะทำให้สำเร็จ

เดิมผมคิดว่าการจะสร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ๆ นั้นต้องทุ่มเท ใช้แรงกายแรงใจของตัวเองคนเดียวอย่างมหาศาล แต่ข้อคิดที่ผมเห็นว่าจะทำให้งานใหญ่ของเรานั้นสำเร็จโดยง่ายมันไม่ได้เริ่มต้นที่ตัวเรา หากแต่เริ่มต้นที่ผู้อื่น และสัมพันธ์กับ “ความรัก”

ผมจึงนำความคิดนั้นมาแชร์ เพื่อเป็นวิทยาทาน และเผื่อว่าจะสะกิดความคิดของบางท่านให้เกิดไอเดียอะไรใหม่ๆ ที่นำไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ต้องการได้

ลองชมวีดีโอนี้ก่อนเลยครับ

 

 

เป็นไงบ้างครับ ได้ข้อคิดอะไรไหม ก็ถือโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2558 และขออวยพรให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ สุขสมหวัง ร่างกาย (และจิตใจ) แข็งแรง คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมความปราถนาทุกประการ

และหากว่าท่านมีสิ่งใดที่อยากจะเสริมกัน และแชร์ในสิ่งที่สร้างสรรค์ ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ เขียนใน Comment ด้านล่างนี้เพื่อแชร์กันนะครับ

ธนกร – ผู้ก่อตั้งตลาดปัญญา

ธนกร ชาลี ตลาดปัญญา โค้ช มาร์เก็ตติ้ง

ความเห็น

14 มกราคม 2019
Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?