คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

เกียรติรัตน์ จินดามณี

ความเชี่ยวชาญ

ธุรกิจเครื่องสำอาง

ประวัติและผลงาน

วิศวกรเงินเดือนสูงลิ่ว ที่ยอมทุบหม้อข้าวตัวเองมาเริ่มต้นทำธุรกิจเพื่อหวังอนาคตที่ดีกว่า แต่ก็ล้มลุกคลุกคลานมาตลอดเพราะขาดประสบการณ์ ผ่านร้อนผ่านหนาว มุ่งมั่นศึกษาหาความรู้ ลองผิดลองถูกจนค้นพบเคล็ดลับของตัวเองที่พลิกเปลี่ยนธุรกิจจากหน้ามือเป็นหลังมือ
.
สุดท้าย ประสบความสำเร็จด้วยการทำธุรกิจเครื่องสำอางที่ใช้ยุทธศาตร์การค้าหลายอย่างรวมกันเป็นสูตรสำเร็จที่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะมาแชร์ให้ทุกท่านฟังผ่านคอร์สออนไลน์ “รวย..ด้วยเครื่องสำอาง”

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก