คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

Sine30 ํ

ความเชี่ยวชาญ

โปรแกรมมัลติมีเดีย, YOUTUBER & FACEBOOK, 2D&3D DIGITAL CREATOR

ประวัติและผลงาน

จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์เเละการผังเมือง สาขาสถาปัตยกรรมหลัก

จบการศึกษาระดับปริญญาโท คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์เเละการผังเมือง สาขาบริหารจัดการสถาปัตยกรรม (Construction Management & Real Estate Marketing)

มีความเชี่ยวชาญด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับการออกเเบบเเละพรีเซนต์งานออกเเบบสถาปัตยกรรมทั้งระบบ 2D, 3D เเละ BIM อาทิเช่น โปรแกรม Autocad(2D), Photoshop(2D), Sketch Up(3D), Lumion(3D rendering&animation), Artlantis(3D rendering), Archicad(BIM 2D,3D&Estimate) และ VBE(3D)

ประวัติการทำงานที่เกี่ยวข้อง

เป็น Instructor โปรแกรม Archicad ให้เเก่ฝ่ายเเบบบริษัทรับสร้างบ้านเเลนดี้โฮม เเละถูกทาบทามจากบริษัท Applicad เป็น Guest Speaker ในงานเปิดตัวโปรแกรม Archicad 2015 ( Link : https://www.youtube.com/watch?v=XMMXNZcGwno )
มีความเชี่ยวชาญด้านแอพพลิเคชั่นมือถือ หรือ โปรแกรมออนไลน์ ที่ช่วยในการออกแบบวาดเส้น ตัดเเต่งภาพเเละตัดต่อวีดีโอ อาทิเช่น VideoShow(VDO), Snapseed(Photo Editting), Gif Maker Editor, PhotoLayers, Ibispaint(Cartoon maker) และ Animizer(APNG-Line Animation Sticker)

ผลงานที่เกี่ยวข้อง

ถ่ายทำงานรีวิวเเละตัดต่อคลิปด้วยตนเอง ( Youtube Channel : Sine30 ํ ) – ออกเเบบทำไลน์สติกเกอร์ดุ๊กดิ๊ก ( Line Creator : sine30angle )
ผลงาน DIY และงานออกเเบบอื่นๆ ( Facebook Page : Dsine-I-Y ) – เคยรับงานสอนพิเศษ ความถนัดทางสถาปัตย์ เเละ PAT4 เพื่อเด็กมัธยมเตรียมสอบมหาวิทยาลัย “เนื่องจากจบการศึกษาในสายงานออกแบบ เราจึงรู้กระบวนการเกี่ยวกับการวาดภาพ ออกแบบ เทคนิค วัสดุ เเละ โปรเเกรมเกี่ยวกับการออกเเบบที่หลากหลาย มีความสามารถในการเรียนรู้อัพเดตโปรแกรมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการออกเเบบเเละทำงานพรีเซนต์เสมอ ชื่นชอบการทดลองทำงานประดิษฐ์ DIY Craft เเละชื่นชอบการเเบ่งปัน เผยเเพร่ How to ความรู้เทคนิคของเราให้ผู้อื่น จึงทำงานอดิเรกเป็นช่องงานรีวิว งานสอนพิเศษ อยู่เสมอ”

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก