คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

พิชชาพร เดชประเสริฐศรี

ความเชี่ยวชาญ

ลงทุนในหุ้น

ประวัติและผลงาน

พอล เป็นนักลงทุนหุ้นและอสังหาริมทรัพย์ โดยมีนักลงทุนต้นแบบคือวอเร็น บัฟเฟตต์ แนวทางการลงทุนคือเน้นพิจารณาจากปัจจัยพื้นฐาน ปัจจุบันลงทุนเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างยั่งยืน จึงอยากแบ่งปันความรู้และเทคนิคในการลงทุนให้แก่ทุกคนที่สนใจ โดยผู้สอนเชื่อว่าการลงทุนนั้นสามารถทำได้ทุกคน และการมีรายได้หลายทางนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก