คอร์สที่สอนข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

ไพร บุญนอก

ความเชี่ยวชาญ

นำเข้า-ส่งออก ออนไลน์

ประวัติและผลงาน

ผู้เขียนหนังสือ “รวยออนไลน์ ง่ายนิดเดียว ด้วย Alibaba.com” และ “จับแพะชนแกะขั้นเทพ” วิศวกร สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
.
เป็นคนหนึ่งที่ “ประสบความสำเร็จในการลาออกจากงานประจำ” ด้วยรายได้จากหลากหลายธุรกิจออนไลน์กว่า 200,000 บาทต่อเดือน โดยโฟกัสในส่วนของธุรกิจ “นำเข้า-ส่งออก” แบบออนไลน์ล้วนๆ จนเชี่ยวชาญ
.
นำเข้าก็รวย ส่งออกก็รวย ปัจจุบันจึงได้สร้างคอร์สออนไลน์เผยแพร่ “วิธีการ และ วิธีทำ” ที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในธุรกิจ import/export เพื่อเป็นโอกาสของท่าน..ที่มองเห็นโอกาส มีแรงบันดาลใจ และต้องการประสบความสำเร็จจากธุรกิจประเภทเดียวกัน

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก