ข้อมูลพื้นฐาน

ช่ือ

เบญจ์ ไทยอาภรณ์

ความเชี่ยวชาญ

Slide Presentation

ประวัติและผลงาน

อดีตวิศวกรโรงงานที่พบว่า โลกกว้างกว่าที่คิดและชีวิตนั้นมีความหมายเกินกว่าจะทำอะไรแบบเดิมวันแล้ววันเล่าเลยขอย้ายตัวเองจากฝ่ายวิศวกรรมมาทำงานด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อยู่หลายปี จนพบว่าตัวเองชอบสอนชอบทำให้คนอื่นเข้าใจ ระหว่างทางพบกับครูพี่เลี้ยงหลายท่านที่มีเมตตาส่งเสริมให้ได้ในทำสิ่งที่รักและหลงใหล

วันหนึ่งได้ชมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โทรศัพท์รุ่นแรกของแอปเปิ้ลโดย สตีฟ จ็อบส์ ทำให้พบว่าแท้ที่จริง เขาเป็นคนที่ชอบการทำสไลด์และชอบฟังคนนำเสนอที่ดีอยู่เป็นประจำ ในที่สุดทุกอย่างก็ลงตัวด้วยการเป็นวิทยากรที่สอนการนำเสนอด้วยสื่อสไลด์อย่างสร้างสรรค์ให้กับองค์กรเอกชน รวมถึงสถาบันการการศึกษาต่างๆหลายแห่งด้วยกัน

ปัจจุบันเบญจ์ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท SME ขนาดเล็กพริกขี้หนูที่นำเข้าเครื่องมือวัด เครื่องมือทดสอบจากสหรัฐอเมริกา โดยดูแลบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่หลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ มีงานอดิเรกที่ชื่นชอบคือการเขียนประสบการณ์จากเรื่องที่อ่านและฟังไว้ที่แฟนเพจชานชาลาความสำเร็จ และ PresentationCafe รวมถึงเป็นบล็อกเกอร์ที่ PresentationBen อีกด้วย

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2019 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้