5 สินค้าญี่ปุ่นที่พรีออเดอร์มาแล้ว ขายดีแน่นอน!!

อย่าปล่อยให้ความเข้าใจผิดๆ มาทำให้สินค้าของคุณต้องขายไม่ออกมาดูสินค้าญี่ปุ่นขายดีมีอะไรบ้างที่หากเลือกมาทำธุรกิจ Pre-Order แล้วขายออกอย่างแน่นอน

เทรนด์ญี่ปุ่นไม่มีวันตาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่เหมือนกับกระแสส่วนใหญ่ที่บางครั้งเข้ามาเพียงไม่นาน บูมเพียงบางช่วงก็จะเริ่มจางหายไปตามกาลเวลา สำหรับกระแสญี่ปุ่นนั้น อาจไม่ดูฟูฟ่า หวือหวา ไม่เหมือนเทรนด์เกาหลี แต่เป็นกระแสที่แทรกซึมอยู่ในความรู้สึกของคนไทยมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าไม่เคยหายไปหรือถูกหลงลืมเลย ทุกวันนี้เรายังชอบเครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น แม้แต่แบรนด์น่ารักๆ อย่าง Sanrio ก็ยังเป็นสิ่งที่ถูกใจใครหลายคนอยู่เสมอ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นที่คนไทยเริ่มหลั่งไหลไปเที่ยวกับอย่างท่วมท้นมากขึ้น นั่นอาจจะเป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้นักธุรกิจรุ่นใหม่หันมาสนใจธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าญี่ปุ่น โดยเฉพาะธุรกิจ Pre-Order ญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตามการจะทำอะไรให้สำเร็จสักอย่างนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป โดยเฉพาะธุรกิจญี่ปุ่นแล้ว หลายๆ คน คงมีคำถามในใจ ไม่ว่าจะเป็น ” ไม่เก่งภาษาญี่ปุ่นแล้วจะทำได้จริงเหรอ “ ไม่ค่อยรู้จักสินค้าญี่ปุ่นเลยจะทำได้หรือไม่ “ แต่เราเชื่อว่าคนที่มาทำธุรกิจนี้หลายคนทำเพราะชอบและรักในความเป็นญี่ปุ่นกันทั้งนั้น แต่แค่ความชอบอาจไม่เพียงพอให้เราประสบความสำเร็จ เพราะในความเป็นจริงเราต้องมีความคุ้นเคยและรู้จักกับสิ่งที่เราจะทำอย่างเพียงพอด้วยเช่นกันค่ะ

คุณแจง ผู้สอนคอร์สออนไลน์ Buy and Bid Japan (สอนทำธุรกิจออนไลน์ พรีออเดอร์ญี่ปุ่น ประมูล Yahoo Japan) เล่าให้เราฟังว่า สำหรับธุรกิจ Pre-Order แล้ว สาเหตุที่หลายคนล้มเหลวนั้นมักจะมาตกม้าตายกับความเข้าใจผิดที่ว่า สินค้าที่นักท่องเที่ยวนิยมไปหิ้วกลับมาจากญี่ปุ่น นั้นเป็นสินค้าเดียวกันกับสิ่งที่ลูกค้าสั่ง Pre-Order ต้องการ พวกเขาจึงสั่งสินค้าเหล่านั้นเข้ามาขาย แล้วขายไม่ออก หรือขายไม่ได้ โดยไม่ได้เช็คตลาดดูก่อนว่าร้านตัวแทนนำเข้าสินค้าเหล่านี้เข้ามาแล้วหรือยัง คุณแจงบอกว่านี่เป็นความเข้าใจผิดๆ ที่ทำให้บางครั้งเหล่านักธุรกิจ Pre-Order ต้องประสบปัญหาขายไม่ออก หรือเปิดร้านไปก็ไม่มีใครสนใจสั่งซื้อ เพราะสินค้านั้นไม่น่าสนใจเพียงพอ

คุณแจงบอกว่า แท้จริงแล้วคนที่ไปญี่ปุ่นจะซื้อสินค้าตามเพื่อนๆ หรือเน้นของกิน ของฝากมากกว่า ในขณะที่ลูกค้าที่สั่งซื้อจากการ Pre-Order จะหาสินค้าที่พวกเขาต้องการจริงๆ หาสินค้าที่หาไม่ได้จากที่อื่นนอกจากประเทศญี่ปุ่น เห็นมั้ยคะว่าแค่จุดประสงค์การซื้อก็แตกต่างกันแล้ว ดังนั้นก่อนที่เราจะทำธุรกิจ Pre-Order ญี่ปุ่นโดยที่เราไม่รู้อะไรเลย มาดูสินค้าญี่ปุ่นขายดีที่หากเลือกมาทำธุรกิจพรีออเดอร์แล้วขายออกแน่นอน

 

1. ของสะสม Anime สินค้า Limited Edition

สินค้าญี่ปุ่น,สินค้าญี่ปุ่นขายดี,พรีออเดอร์,ญี่ปุ่น

คุณแจงเล่าให้ฟังว่า สินค้าญี่ปุ่นขายดีอันดับแรกที่ลูกค้า Pre-Order ญี่ปุ่นนั้นมักตามหากัน ก็คือสินค้าประเภทฟิกเกอร์ โมเดลการ์ตูนหรือของสะสมต่างๆ เพราะถ้าหากต้องการสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเป็นของแท้อย่างแน่นอนแล้วล่ะก็ต้องสั่งจากญี่ปุ่นเท่านั้น เราสามารถหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตว่าลูกค้าชอบอนิเมะเรื่องไหน หรือถ้าเราชอบการ์ตูนญี่ปุ่นอยู่แล้ว เราเองก็อาจจะรู้คำตอบเหล่านี้อยู่แล้วก็ได้ เริ่มหาจากสิ่งที่คุณชอบ เรียนรู้ และลงมือทำไปพร้อมๆ กัน นี่เป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่คุณแจงได้นำมาแบ่งปันค่ะ

2. รองเท้าเฉพาะรุ่น

สินค้าญี่ปุ่น,สินค้าญี่ปุ่นขายดี,พรีออเดอร์,ญี่ปุ่น

แฟชั่นญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ถูกใจคนไทยมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์หรือคุณภาพ  โดยเฉพาะรองเท้าสำหรับออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา เพราะกิจกรรมเหล่านี้ล้วนแต่ต้องใช้รองเท้าที่มีคุณภาพดีเพื่อลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายหนักๆ ซึ่งญี่ปุ่นก็โดดเด่นในเรื่องนี้มาตลอดไม่ว่าจะเป็นด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านสีสันและคุณภาพที่ดี จนทำให้รองเท้าเหล่านี้กลายเป็นสินค้าญี่ปุ่นขายดีอีกอย่างหนึ่งเช่นกัน

3. ซีดี อัลบั้มลิขสิทธิ์ ของพรีเมี่ยมจากดาราไอดอล

สินค้าญี่ปุ่น,สินค้าญี่ปุ่นขายดี,พรีออเดอร์,ญี่ปุ่น

แม้ว่ากระแส J-Pop ในปัจจุบันนั้นอาจจะไม่ฟู่ฟ่าเทียบเท่ากับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ แต่ก็ยังมีกลุ่มคนที่ชื่นชอบเพลง J-Pop และนิยมวงไอดอลของญี่ปุ่นอยู่ แต่เพราะความไม่ดังเปรี้ยงปร้างแบบนี้นี่แหละ จึงเป็นสาเหตุให้คนที่ชื่นชอบไอดอลและศิลปินญี่ปุ่นต้องมาสั่งซื้อ Pre-Order เพราะไม่ค่อยมีใครนำสินค้าเหล่านี้มาขายในประเทศไทย ยิ่งถ้าวงไม่ดังในไทย ไม่ค่อยมีใครรู้จักยิ่งหาซื้อยาก ของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์เหล่านี้จึงกลายเป็นสินค้าญี่ปุ่นขายดีแบบ Pre-Order ไปโดยปริยาย เพราะความแตกต่างของลูกค้า Pre-Order ญี่ปุ่น กับลูกค้าทั่วๆไป คือ ลูกค้าเหล่านี้ซื้อเพราะความชื่นชอบ และมีเป้าหมายอยู่แล้วว่าต้องการอะไร ในฐานะคนขายเราแค่ต้องหาสิ่งที่ลูกค้าต้องการให้เจอ

4. สินค้า Sanrio

สินค้าญี่ปุ่น,สินค้าญี่ปุ่นขายดี,พรีออเดอร์,ญี่ปุ่น

เป็นแบรนด์ที่อมตะตลอดกาลกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าสินค้าจากแบรนด์นี้จะมีจำหน่ายในไทยแล้วก็จริง แต่ก็ต้องยอมรับว่าของพรีเมี่ยมบางอย่างที่ผลิตมาจำนวนจำกัด หรือผลิตเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ก็มักจะไม่ถูกเอามาจัดจำหน่ายในไทย ดังนั้น สำหรับสาวกตัวจริงที่ต้องการของเหล่านี้ การสั่งซื้อสินค้าแบบ Pre-Order จึงเป็นคำตอบของพวกเขานั่นเอง

5. นาฬิกา

สินค้าญี่ปุ่น,สินค้าญี่ปุ่นขายดี,พรีออเดอร์,ญี่ปุ่น

ปฏิเสธไม่ได้ว่า นาฬิกาจากแดนปลาดิบนั้นก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่หลายคนนิยมชมชอบ และเป็นสินค้าญี่ปุ่นขายดีอีกอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะวัยรุ่น เพราะมีดีไซน์ที่ทันสมัย มีลูกเล่นที่หลากหลาย และคุณภาพดี  ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับสินค้าญี่ปุ่นขายดี 5 อย่างที่ทางตลาดปัญญา. com ได้นำคำแนะนำจากคุณแจงมาถ่ายทอดกันในวันนี้ อย่างไรก็ตามเพียงเท่านี้คงไม่เพียงพอ แต่เราเชื่อว่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนได้เลยทีเดียว ลองเลือกหาสิ่งที่ชอบ ทำความเข้าใจ และศึกษาอย่างจริงจังและต่อเนื่อง หากใครต้องการที่จะศึกษาและเรียนรู้กับคุณแจงโดยตรง แต่ไม่มีเวลาไปสัมมนา ไม่สะดวกเดินทาง เพราะอยู่ต่างจังหวัด ไม่มีเวลาเรียนเพราะต้องทำงานประจำหรือธุรกิจอื่นๆ ท่านสามารถเรียนจากคอร์สออนไลน์ Buy and Bid Japan (สอนทำธุรกิจออนไลน์ พรีออเดอร์ญี่ปุ่น ประมูล Yahoo Japan) ที่ท่านจะเรียนที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ร้านกาแฟ บนรถสาธารณะ ขอเพียงมีอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของท่าน อีกทั้งยังเรียนซ้ำกี่ครั้งก็ได้ กี่รอบก็ได้ จนกว่าจะเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ หรือท่องจำได้จนแม่นยำ คลิกรูปด้านล่างเลยค่ะ

 

Buy and Bid Japan (สอนทำธุรกิจออนไลน์ พรีออเดอร์ญี่ปุ่น)

 

แล้วพบกันใหม่ ในบทความหน้านะคะ

บรรณาธิการ : ตลาดปัญญา.com แหล่งรวมคอร์สออนไลน์คุณภาพ

logot

 

ความเห็น

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?