5 ช่อง Youtube ที่พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!!

รายการดีดีจาก Youtube ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ ใครใครก็ต้องรู้จักยูทูป และนึกถึงยูทูปเป็นเว็บไซต์แรกหากต้องการหาวิดีโออะไรสักอย่างที่น่าสนใจไว้แก้เบื่อใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งรายการในยูทูปเนี่ยก็มีแทบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นละคร (ไว้ดูย้อนหลัง) รายการบันเทิง วาไรตี้ต่างๆ หรือแม้แต่เอาไว้ฟังเพลงดู MV  ใหม่ๆ แต่รู้หรือไม่คะว่ายูทูปไม่ใช่แค่แหล่งรวบรวมความบันเทิงเท่านั้น แต่ยูทูปยังเป็นขุมทรัพย์แห่งความรู้ที่มีสาระดีดีมากมายที่จะช่วยพัฒนาทุกศักยภาพ และยังหาดูได้แบบฟรีๆ อีกด้วย วันนี้ ตลาดปัญญา. com  จึงมีช่อง Youtube ที่น่าสนใจมาฝากทุกๆ ท่าน เป็นช่องที่ทุกท่านห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง และรับรองได้เลยว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกท่านได้อย่างแน่นอน

อยากหาความรู้ พัฒนาตัวเอง สาระดีดีมีเพียบที่ช่อง เสกสรร ปั้นยูทูป

ไม่รู้จะเป็นการสอนจระเข้ว่ายน้ำหรือเปล่า เพราะเราเชื่อว่าสำหรับใครที่สนใจหาความรู้รอบตัว อยากพัฒนาตัวเอง อยากทำโปรแกรมตัดต่อ อยากหารายได้จากยูทูป อยากถ่ายวิดีโอเป็น และยังมีอีกมากมาย (เราขอแนะนำให้ลองเข้าไปดูและเลือกเรียน เลือกชมได้ตามใจชอบเลยค่ะ)  อาจจะรู้จักช่องนี้กันอยู่แล้ว เพราะช่องนี้ได้ทั้งความรู้ และไม่น่าเบื่อ (เพราะอาจารย์สอนสนุก) ที่สำคัญคือ ฟรี! ด้วยล่ะค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองมาชมตัวอย่างวิด๊โอที่เรานำมาฝากกันค่ะ

แต่งรูปให้เป็นภายใน 5 นาที ด้วย Photoshop สำหรับ Youtuber มาดูกันเลย

 

ฝึกทำอาหาร สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ กับช่อง FoodTravelTVChannel

ขอบอกเลยค่ะว่าสำหรับใครที่ชอบทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี ขนมไทย เบเกอรี่ หรือแม้แต่เคล็ดลับทำครัวเด็ดๆ ช่องนี้ก็มีสอนหมดทุกอย่างเลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีเมนูไอเดียสุดสร้างสรรค์ แปลกๆ แหวกแนว และน่ารักมาสอนด้วยลองมาดูกันเลยค่ะ

น้องเจี๊ยบเลียบด่วน Ugly Bird Rice Ball – Cutie Kitchen 4K

 

กินอิ่มกันแล้วมาฟิตร่างกายให้แข็งแรงด้วย FitnessBlender

เมื่อกี้เราแนะนำช่องเกี่ยวกับอาหารกันไปแล้ว หลายๆ ท่านอาจคิดว่าอาหารทำง่าย น่าทานแบบนั้นต้องอ้วนแน่ๆ เราเลยนำอีกช่องมาแนะนำค่ะ เป็นช่องออกกำลังกายที่มีสอนทั้งคาดิโอ บอดี้เวท การออกกำลังกายแบบ HIIT หรือแม้แต่การออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนก็มี เรียกได้ว่าทำตามช่องนี้แล้วก็สามารถหุ่นดีและมีสุขภาพแข็งแรงได้แบบไม่ต้องเสียเงินจ้างเทรนเนอร์ เข้าฟิตเนสกันเลยล่ะค่ะ

ลองมาดูตัวอย่างคลิปลดน้ำหนักด้วยการคาดิโอจากช่องนี้กันค่ะ

 

เก่งภาษาอังกฤษกับช่อง Twominute English

สำหรับใครที่อยากเก่งภาษาอังกฤษ ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนไกลเลยค่ะ ทุกท่านสามารถเรียนได้จากช่องนี้เลย เป็นคลิปสั้นๆ ที่จะสอนเกี่ยวกับการสนทนาในสถานการณ์ต่างๆ

ลองมาดูตัวอย่างบทสนทนาในสนามบินจากช่องนี้กันค่ะ

 

แต่งหน้าสวยๆ ทำได้ด้วยตัวเองกับช่อง Momay with You

ความรู้แน่น ทำอาหารได้ ออกกำลังกายก็มี เรียนภาษาก็ได้ เรามาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้วค่ะ เป็นเรื่องที่เหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมาก นั้นก็คือ การแต่งหน้านั่นเอง สำหรับใครที่แต่งหน้าไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราอยากลองแนะนำให้เรียนรู้จากช่องนี้ได้เลยค่ะ สอนสนุกและเข้าใจง่ายมาก

 

ลองมาดูตัวอย่างกันค่ะ

 

นี่ก็เป็นช่องดีดีจาก Youtube ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ อย่าลืมไปลองดูกันนะคะ แอบบอกเลยว่าบางช่องเมื่อเราได้เรียนรู้แล้วเราสามารถนำไปต่อยอดเป็นทักษะ และศักยภาพที่จะมาสร้างรายได้ใหม่ๆ ได้เลยล่ะค่ะ จะว่าไปแล้วการพัฒนาตัวเองให้มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมนั้นไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ

สำหรับใครที่สนใจความรู้ใหม่ ไอเดียในการทำธุรกิจ การสร้างอาชีพ การตลาดออนไลน์ การพัฒนาตัวเอง ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จสามารถแนะนำหัวข้อที่อยากรู้เข้ามาได้โดยการ comment ไว้ด้านล่างนี้ หรือในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา ไม่ว่าจะเป็นที่ แฟนเพจตลาดปัญญา  หรือลงทะเบียนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ (ฟรี) >>คลิก!สมัครสมาชิก<<

 

ต้องการอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม >> คลิก

แล้วพบกันใหม่ ในบทความหน้านะคะ

บรรณาธิการ : ตลาดปัญญา.com แหล่งรวมคอร์สออนไลน์คุณภาพ

logot

 

 

ความเห็น

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2019 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?