Fillgoods ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์

คู่หูที่รู้ใจร้านค้าออนไลน์ พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยจัดการธุรกิจอย่างครบครัน

Fillgoods ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ แพลตฟอร์มสำหรับร้านค้าออนไลน์ ในยุคที่การทำธุรกิจ E-commerce เป็นที่นิยมอย่างก้าวกระโดดและร้านค้าออนไลน์ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มมากขึ้นทุกปี โดย Fillgoods เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ไว้เป็นคู่หูจัดการธุรกิจและจบปัญหาวุ่นวายที่ร้านค้าออนไลน์ต้องเจอ

FillgoodsFillgoods เป็นระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชั่นบน IOS และ Android ที่ได้รับการพัฒนามาจากปัญหาและประสบการณ์ตรงของร้านค้าออนไลน์ จึงเป็นระบบที่ช่วยส่งเสริมการขายของร้านค้าออนไลน์ได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับร้านค้าที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจไปจนถึงร้านค้าที่มีธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยซัพพอร์ทให้การจัดคลังสินค้า ปิดการขาย และการขนส่ง ได้อย่างครบวงจร พร้อมรายงานภาพรวมธุรกิจ ที่สามารถคำนวณปริมาณการขายสินค้าทั้งหมดของร้านค้า ทั้งยอดขาย การสร้างออเดอร์ และผลกำไรที่ได้รับจากการขาย เปรียบเทียบออกมาเป็นสถิติทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถมองเห็นภาพรวมได้ชัดเจนและช่วยให้วางแผนจัดการธุรกิจอย่างตรงเป้าหมายมากขึ้น

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์นอกจากนี้ Fillgoods ยังเปิดให้ใช้งานทุกฟีเจอร์ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่เริ่มสมัครสมาชิกเท่านั้นก็สามารถใช้งานระบบได้ทันที ระบบจัดคลังสินค้า ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถจัดการเพิ่มสินค้าในสต็อกได้อย่างครบครัน รองรับการสร้าง Sub SKU ได้ทุกประเภท พร้อมแจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด เพื่อให้ร้านค้าสั่งสินค้าเข้ามาเติมในคลังได้ทันก่อนที่สินค้าจะหมดสต็อก แจ้งเตือนสินค้าค้างสต็อกและค่าเสียโอกาส เพื่อให้คุณวางแผนเคลียร์สต็อกได้ทัน ระบบสร้างออเดอร์ เชื่อมต่อคลังสินค้าและตัดสต็อกทันทีเมื่อสร้างออเดอร์ เก็บข้อมูลลูกค้าได้ทุกคน จดจำประวัติการสร้างออเดอร์ได้ทั้งหมด รวมถึงระบบจะสามารถสร้างเลข Tracking ได้ทันที ไม่ต้องเก็บใบเสร็จไว้คอยส่งข้อมูลให้ลูกค้า ระบบขนส่ง Fillgoods เป็นพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการด้านขนส่งทั้งหมด 3 เจ้า SCG Express, Flash Express, Bee Express ร้านค้าสามารถเรียกรถขนส่งเข้ารับสินค้าถึงหน้าบ้านได้ จบปัญหาการขนออเดอร์ไปส่งเองที่จุดบริการ Customer Support พนักงานของ Fillgoods พร้อมช่วยบริการ ติดตามและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับออเดอร์และการขนส่ง ทั้งการติดตามออเดอร์ส่งช้า ออเดอร์หาย และการตามเคลมสินค้ากับขนส่ง ช่วยให้คุณสามารถจัดการธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

Fillgoods ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ คู่หูที่รู้ใจร้านค้าออนไลน์ พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยจัดการธุรกิจอย่างครบครัน พาคุณไปสู่อีกขั้นของการขาย ขนส่ง และทำธุรกิจที่คล่องตัวยิ่งกว่าเดิม สามารถเข้ามาทดลองใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ได้ที่ https://fillgoods.co/ ระบบรองรับการทำงานบนแอปพลิเคชั่นในระบบ IOS : apple.co/38FZzlJ และในระบบ Android : bit.ly/2vWcIdc หรือติดต่อสอบถามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/fillgoods.co/

[บทความนี้เป็น Advertorial สนใจลงโฆษณากับเรา << คลิกที่นี่]

ความเห็น

18 กันยายน 2022
Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?