ลงทุนอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ : Level 3

คอร์สออนไลน์สอนโดย อ.อนุชา ที่จะทำให้เรื่องลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่เรื่องยาก พร้อมสอนให้คุณเข้าใจได้โดยง่าย รู้ทุกเรื่องที่ควรรู้ในการลงทุนอสังหาฯ

2 STUDENTS ENROLLED


อสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่เพียงคอนโดหรือบ้านเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงที่ดินเปล่า ตึกแถว หอพัก อพาร์ตเม้นต์ โกดังหรือแผงค้าขายก็ได้ ซึ่งอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภท ต่างมีจุดเด่น จุดด้อยไม่เหมือนกัน จะมีช่วงเวลาขาขึ้น-ขาลงที่ต่างกัน และนอกจากนั้นยังต้องใช้กลยุทธ์การลงทุนที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นการเรียนรู้โอกาสและช่องทาง ทางหนีทีไล่ในการลงทุนแต่เนิ่นๆ จะช่วยในการบริหารพอร์ตลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุง คอร์สออนไลนนี้จึงออกแบบมาเพื่อปูพื้นฐานในทุกเรื่องเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่จำเป็นต้องรู้ ก่อนลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อที่ผู้เรียนจะสามารถลงทุนได้อย่างชาญฉลาดและสามารถทำกำไรได้

คอร์สออนไลน์ลงทุนอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ จะมีทั้งหมด  3 ระดับ โดยในส่วนนี้จะสอนในหัวข้อ กลยุทธ์การลงทุนแบบมืออาชีพเพื่อเพิ่มพูนผลกำไร

เหมาะสำหรับคนที่กำลังคิดจะเริ่มต้นลงทุนในบ้านและคอนโด รวมถึงคนที่เคยลงทุนอยู่แล้วแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรหรือไม่เป็นไปตามที่มุ่งหวัง

 • วิธีทำกำไรจากอสังหาริมทรัพย์
 • กุญแจแห่งความสำเร็จ
 • การลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์
 • เทคนิคการจดทะเบียนสิทธิเก็บกิน เพื่อประหยัดภาษี

เนื้อหาหลักสูตร

ข้อตกลงเกี่ยวกับลิขสิทธิ์และการใช้งาน 00:00:00
บทที่ 1 : การนำสิทธิการเช่ามาใช้เป็นหลักประกัน 00:12:00
บทที่ 2 : วิธีคิดสิทธิการเช่า 00:08:00
บทที่ 3 : การให้เช่า 00:09:00
บทที่ 4 : Property Flipping 00:09:00
บทที่ 5 : โอกาส Flipping ในเมืองไทย FREE 00:08:00
บทที่ 6 : บ้านเหมาะสมลงทุนหรือไม่? 00:09:00
บทที่ 7 : สิทธิเก็บกิน 00:08:00
บทที่ 8 : การขายฝาก 00:12:00
บทที่ 9 : เคล็ดลับขายฝากให้ประสบความสำเร็จ 00:11:00

ความเห็น

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก
ทางเลือกใหม่ ไร้ความเสี่ยง
เลือกเรียนได้ทุกคอร์สอย่างอิสระใน
ระบบบุฟเฟ่ต์
 • ไม่ต้องกลัวว่าจะสอนไม่ดี
 • ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อหาจะไม่ตรงใจ
 • อยากเรียนโน่นนี่นั่นหลายอย่าง..ได้เลย
 • อยากประหยัด..ใช่เลย..ระบบบุฟเฟ่ต์ตอบโจทย์