10 เคล็ดลับปั้น Youtube เด็ดๆ จากช่องเสกสรร ปั้นYoutube

ถ้าพูดถึงเรื่องการตัดต่อวิดีโอ หรือการหารายได้จาก Youtube แล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นมือเก่าหรือมือใหม่ เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านต้องรู้จักช่อง เสกสรร ปั้นยูทูป อย่างแน่นอน (ถ้าใครยังไม่รู้จักลองมาดู 5 ช่องยูทูปที่ตลาดปัญญาแนะนำเพื่อพัฒนาทักษะของท่านแบบฟรีๆ กันเลยค่ะ >> คลิก)  ซึ่งช่องนี้เรียกได้เลยว่าเป็นช่องที่สอนได้สนุกและน่าสนใจมากค่ะ ไม่เพียงแต่เท่านี้ยังมีผู้เรียนหลายคนได้นำวิธีที่ อ.เสกสรร สอนไปใช้จนประสบความสำเร็จกันมาแล้วด้วย

ในวันนี้ ตลาดปัญญา.com  จึงนำ 10 เคล็ดลับสร้างช่อง Youtube เด็ดๆ ที่สอนโดย อ.เสรสรร แห่งช่อง “เสกสรร ปั้น Youtube “ มาฝากกันค่ะ เชื่อได้เลยว่าสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอนค่ะ

ELC_BN-02
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ : 088-547-8088 หรือ Line ID : coachmarketing สำรองที่นั่งทันที่ >> คลิก

 

1. การสร้างรายได้จาก Youtube ให้ประสบความสำเร็จ ความสม่ำเสมอนั้นสำคัญกว่าความสมบูรณ์แบบ

2.โพสคลิป Youtube แบบเต็มจอลง Facebook และแฟนเพจจะทำให้คนสนใจมากว่าการโพสเป็นจอเล็ก

3. ทำวิดีโอที่มีเนื้อหาเป็นประโยชน์ต่อคนดู ทำให้คนดูอยากดูวีดีโอจนจบและแชร์ต่อ

4. เพิ่มจำนวน subscriber คนที่มา subscribe ช่องของเราแสดงว่าชื่นชอบในวิดีโอของเรา ทำให้มีโอกาสที่จะดูวิดีโอนานขึ้น

5. ตั้งชื่อ title และทำ thumbnail ให้สอดคล้องกับเนื้อหาในวีดีโอ

6. Youtube interactive cards ที่สามารถทำลิ้งค์ส่งไปยังเว็บไซต์ภายนอกไ­ด้ และสามารถแสดงผลบน Smartphone หรือ Tablet ได้

7. แหล่งความรู้ต่างๆในอินเตอร์เนตมีมากมายมห­าศาล เราจะนำความรู้เหล่านั้นมาทำเป็นวิดีโอแทน­ตัวหนังสือ เพราะว่าการใช้งาน internet ผ่าน smart phone มีอัตราการเติบโตที่สูงมาก การอ่านตัวหนังสือใน smart phone จะไม่สะดวกเท่ากับการดูวีดีโอ เพราะตัวหนังสือมีขนาดเล็ก แหล่งความรู้ใน internet เช่น slideshare.net, Yahoo answer

8. เราสามารถดัดแปลงกิจวัตรประจำวันที่เราทำอ­ยู่ทุกวัน ให้กลายเป็นวีดีโอทำเงินได้

9.  เราสามารถพิ่มวิว youtube แบบง่ายๆด้วย thumbnail โดยการใช้รูปภาพที่น่าสนใจ องค์ประกอบครบ และสวยงาม

10. การตั้งชื่อวิดีโอให้ถูกต้อง ใช้คีย์เวิร์ดที่ดี จะช่วยเพิ่ม View และ Subscriber ให้กับเราเพราะวิดีโอของเราจะถูกค้นหาง่ายขึ้น

 

นี่เป็น 10 เคล็ดลับเด็ดๆ ที่เราคัดมากจากช่อง เสกสรร ปั้นYoutube ซึ่งแอบบอกเลยค่ะว่าเคล็ดลับเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนน้อยเท่านั้น ในช่องนี้ยังมีเคล็ดลับดีดีอีกมากมายที่หลายๆ ท่านอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว อย่ารอช้าค่ เลือกชมได้ตามที่ท่านต้องการเลยค่ะ คลิกดูที่นี่

แต่ความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านี้

หากใครกำลังคิดว่า แค่ ดู อ.เสกสรร สอนในคลิปยังแสนจะมีประโยชน์และคุ้มค่าขนาดนี้ อยากเจอตัวจริง อยากเรียนรู้จากตัวจริงจังเลย วันนี้โอกาสมาถึงคุณแล้วค่ะ กับงานสัมมนา Exclusice Live Coaching ครั้งที่ 3 ซึ่งบอกตรงๆ เลยว่าสำหรับใครที่อยากจะเรียนรู้ วิธีสร้างธุรกิจเสริมจาก YouTube หรือแม้แต่เคล็ดลับการทำช่อง YouTube ให้โด่งดัง ที่จะเป็นประโยชน์อย่างมากที่จะช่วยให้ท่านสามารถนำไปต่อยอดในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือการสร้างแบรนด์ได้

เราจะได้พบคำตอบและวิธีการในงานนี้

กับ อ.เสกสรร หนึ่งในวิทยากรของเรา (อาจารย์แอบบอกกับทางตลาดปัญญามาด้วยค่ะว่างานนี้อาจารย์จะสอนแบบจัดเต็ม ให้ความรู้ไม่อั้นอย่างแน่นอน!!) ทั้งวันที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้กับอาจารย์ด้วยตัวเอง ขอเตือนไว้ก่อนว่าพลาดแล้วอาจพลาดเลยนะคะ และอย่าลืมสำรองที่นั่งก่อนเต็ม เพราะเรารับจำนวนจำกัดเนื่องจากอยากให้ทุกท่านที่ร่วมงานได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงค่ะ

ELC_FB-01

 

ราคาพิเศษ 2,200 บาท (จากปกติ 3,500 บาท) สำหรับผู้ที่ทราบข่าวงานสัมมนาจากบทความนี้ สำรองที่นั่งทันที >> คลิก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ 088-547-8088 หรือ Line ID : CoachMarketing

 

สำหรับใครที่สนใจความรู้ใหม่ ไอเดียในการทำธุรกิจ การสร้างอาชีพ การตลาดออนไลน์ การพัฒนาตัวเอง ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จสามารถแนะนำหัวข้อที่อยากรู้เข้ามาได้โดยการ comment ไว้ด้านล่างนี้ หรือในช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา ไม่ว่าจะเป็นที่ แฟนเพจตลาดปัญญา  หรือลงทะเบียนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ (ฟรี) >>คลิก!สมัครสมาชิก<<

 

ต้องการอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม >> คลิก

แล้วพบกันใหม่ ในบทความหน้านะคะ

บรรณาธิการ : ตลาดปัญญา.com แหล่งรวมคอร์สออนไลน์คุณภาพ

logot

ความเห็น

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2019 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้
คอร์สไหน..
จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ?