สาส์นจากผู้ก่อตั้ง ตลาดปัญญา®

อ.ธนกร ชาลี

ธนกร ชาลี

ผู้ก่อตั้ง ตลาดปัญญา.com

ถ้าคุณขายสินค้าราคา 2,000 บาทให้คน 500 คนได้ คุณก็มีรายได้ 1,000,000 บาทได้แล้ว (ลองกดเครื่องคิดเลขดู) และถ้าสินค้านั้นคือ Info Product (สินค้าประเภท content ข้อมูล) ต้นทุนในการผลิตคือการลงแรงและเวลาเพียงครั้งเดียว แล้วไม่ว่าจะขายซ้ำกี่ copy ก็ไม่มีต้นทุนผันแปร นั่นหมายถึงว่ารายได้ 1,000,000 บาทนั้นคือกำไรเต็มๆ เป็นของคุณคนเดียว

ที่กล่าวมานั้นไม่ใช่ตัวเลขสมมุติ แต่เป็นรายได้ที่ผมทำได้ในเวลา 1 ปีโดยไม่ต้องทิ้งภารกิจงานประจำ เพราะเมื่อสร้างเสร็จแล้ว ระบบการตลาดและการขายออนไลน์ของผมมันเป็นเครื่องจักรอัตโนมัติที่ทำรายได้ให้ผมแบบแทบไม่ต้องเฝ้าดูแล

หนึ่งในประเภทของ Info Product ก็คือ Training Course โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "คอร์สออนไลน์" ที่ผู้สอนไม่ต้องสอนซ้ำแล้วซ้ำอีก เพียงแค่ถ่ายทอดวิชาความรู้ไว้ในสื่อไฟล์ภาพ/ไฟล์เสียงเพียงครั้งเดียว แล้วก็ขายซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่มีต้นทุนต่อชิ้น

คุณก็สร้างเงินล้านได้แล้ว และเราไม่ได้กำลังพูดถึงความจำกัดอยู่เพียง 500 คน แต่เรากำลังพูดถึงคนในประเทศกำลังพัฒนาอย่างประเทศไทย ที่ทุกคนล้วนมองหา/เติมเต็มด้วยความรู้/ทักษะที่คุณมี

ผมจึงหวังว่าสัมมนาเชิงปฏิบัติการครั้งนี้จะเป็นพาหนะที่เลื่อนขั้นตัวคุณไปสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ Info Product ประเภทคอร์สออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนศักยภาพในการทำมาหาเลี้ยงชีพของคุณไปอีกระดับ อันจะตามมาด้วยฐานะการเงินและไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันถึงครับ

แด่ความสำเร็จของคุณ
ธนกร ชาลี
ผู้ก่อตั้งตลาดปัญญา®

วิทยากร

ด้วยภารกิจที่มากมาย น้อยครั้ง..ที่ผมจะลงมือสอนด้วยตัวเอง

วิทยากร Exclusive Live Coaching by ตลาดปัญญา
ธนกร ชาลี

นักธุรกิจที่คร่ำหวอดในวงการ IT มากว่า 20 ปี พร้อมด้วยประสบการณ์ในการสร้างธุรกิจ
ประสบการณ์ทางด้าน Content Marketing และการตลาดออนไลน์

วิทยากรรับเชิญ

นักธุรกิจระดับผู้บริหาร..ที่เปลี่ยนงานอดิเรกการทำ Info Product ให้กลายเป็นรายได้หลัก

พอล - พรพรหม กฤดากร CEO Blog

พรพรหม กฤดากร (พอล)

เจ้าของ "CEO Blog" อันโด่งดัง อดีตผู้บริหารทีมจัดซื้อสินค้านำเข้าให้ธุรกิจโมเดิร์นเทรดและนักแปลอิสระผู้หลงใหลในการตลาดออนไลน์เป็นพิเศษ นำความรู้ทั้งสามด้านมาทำเป็น Information products ขายหวังเป็นรายได้เสริม แต่เมื่อรายได้เสริมมากกว่าเงินเดือน จึงต่อยอดเป็นอาชีพหลักและพัฒนาสู่ธุรกิจ Info-business ครบวงจรในปัจจุบัน

  • ผลงาน e-Book ทางด้าน Digital Content, การเริ่มต้นธุรกิจ และการสร้างรายได้จาก Info Product
  • เจ้าของงานสัมมนามากมายเกี่ยวกับการสร้างรายได้จาก Info Product
  • ผลงาน DVD หัวข้อ Passive Business บริษัทไม่จำกัดเวลา
  • วิทยากรงานสัมมนาที่มีผู้ฟังมากกว่า 700 คน

กำหนดการสัมมนา

การสัมมนาจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือครึ่งเช้าและครึ่งบ่าย ในครึ่งเช้าจะเป็นภาคทฤษฎีที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจ Info Product ประเภทต่างๆ และเจาะลึกไปที่โอกาสในการสร้างรายได้จากการทำ "คอร์สออนไลน์" คำถามประเภท 'คอร์สอะไรขายดี' 'ควรตั้งราคาเท่าไหร่' จะได้รับคำตอบ หลังจากนั้นจะเป็นเรื่องของกระบวนการสร้างคอร์สออนไลน์ว่าต้องทำอะไรบ้าง ใช้เครื่องมืออะไรบ้าง อธิบายอย่างละเอียดถึงวิธีและเทคนิคการใช้เครื่องมือต่างๆ ประกอบกัน จนกระทั่งได้ไฟล์สื่อที่พร้อมจะนำไปขาย

จบครึ่งเช้า คุณจะเดินออกจากห้องพร้อมด้วยแรงบันดาลใจและความตื่นเต้นที่จะกลับไปสร้างคอร์สออนไลน์ออกมาขาย คุณจะมีแนวทางว่าจะทำคอร์สอะไรดี คุณจะเห็นทะลุปรุโปร่งว่ากระบวนการทำนั้นไม่ยากเลย และสามารถเริ่มทำได้แม้มีงบประมาณจำกัด

ในช่วงบ่ายจะเป็นภาคปฏิบัติ ที่เราจะตั้งกล้อง จัดฉาก จัดแสงให้ดูของจริงว่าทำอย่างไร นอกจากนั้นคุณจะใช้เวลาอีกส่วนหนึ่งในการทดลองตัดต่อวีดีโอ ซึ่งเป็นงานสำคัญของการทำคอร์สออนไลน์ ให้คุณได้มั่นใจว่าเมื่อเดินออกจากห้องสัมมนาไปแล้ว..คุณสามารถผลิตคอร์สออนไลน์ขึ้นมาขายเพื่อทำเงินล้านอย่างที่ผู้สอนเคยทำมาแล้ว

คุณสามารถจองที่นั่งสัมมนา เฉพาะช่วงเช้า หรือ ทั้งเช้าและบ่ายได้ แต่เราขอแนะนำให้เรียนทั้งวัน เพราะสิ่งที่เราจะถ่ายทอดในช่วงบ่ายนั้นหาเรียนได้ยาก และไม่เคยมีคนที่มีประสบการณ์ตรงกับการทำคอร์สออนไลน์มาถ่ายทอดวิชากันแบบนี้

:  วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558  :

8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียน

9.00 - 9.05 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน และแจ้งกำหนดการ

9.05 - 10.10 น. โอกาสทางธุรกิจ Info Product และคอร์สออนไลน์ (คุณพอล)

10.10 - 10.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง

10.30 - 12.00 น. คอร์สออนไลน์..ทำง่าย..ขายคล่อง (อ.ธนกร)

12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
(เฉพาะผู้ที่จองที่นั่งช่วงบ่ายด้วยเท่านั้น)

13.00 - 13.30 น. Workshop การจัดกล้อง/แสง/ฉาก

13.30 - 14.30 น. สอนการใช้โปรแกรมตัด-ต่อวีดีโอ

14.30 - 15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง

15.00 - 16.30 น. Workshop การตัดต่อวีดีโอ

** หมายเหตุ - กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความยืดหยุ่น

สถานที่จัดสัมมนา

ห้องสัมมนา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

เพื่อบรรยากาศและความสะดวกสบายของทุกท่าน เราจึงเลือกที่จะจัดงาน Exclusive Live Coaching #2 ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ซึ่งอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ทั้งทางรถยนต์ และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT (100 เมตรจากสถานีรัชดาภิเษก - ทางออกหมายเลข 1)

สถานี MRT รัชดาภิเษก   

ห้องรัชดา 5 ชั้น B (Lower Lobby)
โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
247 ถนนรัชดาภิเษก
เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร. 02-290-0125

   แผนที่

ลงชื่อไว้ล่วงหน้า

ลงทะเบียนไว้ในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ เมื่อเราจัดงานแบบนี้ในครั้งหน้า
ท่านจะได้รับแจ้งข่าวเป็นคนแรกๆ และได้รับสิทธิพิเศษไม่เหมือนใคร

แจ้งความจำนงต้องการทราบข่าวก่อนใคร

ติดต่อเราได้ที่:

088-547-8088

087-599-6163

CoachMarketing

helpdesk@taladpanya.com