ไม่กล้าตัดสินใจ เพราะไม่รู้ว่าข้างในสอนดีหรือเปล่า

เคยมั๊ย? ตัดสินใจลำบากเหลือเกิน กว่าจะเลือกคอร์สเรียนสักคอร์ส เพราะไม่รู้ว่าเนื้อหาในคอร์สจะดีไหม ผู้สอนเก่งหรือเปล่า ด้วยระบบเครดิต..คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินซื้อทั้งคอร์สเพื่อให้ได้คำตอบ แต่คุณอาจจะซื้อเครดิตด้วยเงินเพียงเล็กน้อยเพื่อดูตัวอย่างข้างในสัก 10 - 20 นาที ว่าโดนใจคุณหรือเปล่า หลังจากนั้นคุณยังมีทางเลือกว่าจะซื้อเครดิตด้วยจำนวนเงินที่น้อยกว่าเพื่อดูทั้งคอร์ส 1 รอบ หรือจะซื้อคอร์สแบบเดิมเพื่อดูซ้ำได้ไม่จำกัดรอบ

อยากเรียนเนื้อหาแค่บางส่วน
เพราะบางบทก็รู้อยู่แล้ว

ทั้งคอร์สเรียนมีแค่ 2-3 บทเรียนเท่านั้นที่ตรงใจคุณ และยังไงคุณก็อยากจะเรียนให้ได้...แต่ต้องซื้อทั้งคอร์ส มันเป็นการลงทุนที่มากเกินไปหรือเปล่า?

หายห่วงได้เลย เพียงแค่คุณเติมเงินในระบบเครดิต คุณก็เลือกบทเรียนที่คุณสนใจอยากศึกษาได้โดยเสียเงินเท่าที่คุณได้เรียนตามเวลาจริง ไม่ต้องเหมาทั้งคอร์สให้เงินเสียไปกับเนื้อหาที่คุณคิดว่ารู้อยู่แล้ว

เสียแพงเพราะได้เรียนตลอดชีพ...
แต่จริงๆ แล้วเรียนรอบเดียวก็พอ (ถูกกว่า)

เรียนครั้งเดียวก็รู้เรื่อง เก็บความรู้ได้ครบถ้วนทั้งหมดแล้ว แต่คอร์สเรียนที่ต้องแพงมากขึ้นเพราะต้องมีการบวกค่าที่เรียนได้ตลอดชีพด้วย ซึ่งหากคุณไม่ได้ต้องการปัจจัยนี้..หมดกังวลทันที! อยากเรียนเต็มๆ รอบเดียว ไม่ต้องเหมาทั้งคอร์ส เติมเงินผ่านระบบเครดิต การันตี...ใช้เงินน้อยกว่าค่าคอร์สแบบระบบเดิม "ประหยัดได้มากกว่า...เก็บทุกความคุ้มค่า ในราคาที่คุ้มทุน"

อยากเรียนหลายคอร์สแต่ไม่อยากจ่ายแพง

ปรกติ 3,000 บาท คุณเรียนได้แค่ 1 คอร์ส แต่ด้วยระบบบุฟเฟ่ต์ คุณสามารถแบ่ง 3,000 บาทนั้นไปเรียนกี่คอร์สก็ได้ ไม่ว่าจะเอาไปเรียนในคอร์สราคาห้าพัน หรือคอร์สราคาหกร้อย เพราะเราคิดเครดิตตามเวลาที่คุณได้เรียนจริง...ไม่มีข้อจำกัดในการเลือกคอร์สที่คุณอยากศึกษา หากคุณเป็นผู้เรียนที่ตามหาความรู้ที่หลากหลาย การเติมเงินแบบเครดิตจากตลาดปัญญาจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง!

เลือกซื้อเครดิตโดยคลิกบนแพ๊กเกจที่เหมาะกับคุณ

อิสระ และสุดแสนจะง่ายดาย

เพียงซื้อเครดิตตามงบประมาณที่คุณมี แค่นี้คุณก็เรียนได้ทุกคอร์สในตลาดปัญญาแล้ว ทุกหน้าคอร์สจะมีระบุไว้ว่าคอร์สนี้อัตราค่าเรียนเท่าใด (กี่เครดิต/นาที) เมื่อคลิกที่ปุ่ม "เรียนด้วยเครดิต" ก็จะปรากฏรายการวีดีโอของคอร์สนั้น แล้วคลิกเปิดดูแต่ละวีดีโอได้เลย ระบบจะหักเครดิตจากบัญชีของคุณตามเวลาที่ดูวีดีโอ ดูแค่บางส่วนก็จ่ายแค่บางส่วน สะดวก และคุ้มสุดๆ

และแน่นอน...ระบบซื้อคอร์สแบบเดิมยังมีอยู่ เช่นในตัวอย่างนี้ คุณสามารถซื้อทั้งคอร์สในราคา 990 บาท แล้วเรียนซ้ำๆ กี่รอบก็ได้เป็นเวลา 12 เดือน

คำถามที่ถูกถามบ่อย (FAQ)

1. จะเลือกอย่างไรว่าจะซื้อเครดิตเรียน หรือซื้อทั้งคอร์ส?

เราแนะนำให้คุณซื้อเครดิตเรียนในกรณีที่ยังไม่แน่ใจว่าคอร์สที่อยากเรียนนั้นเนื้อหาตรงใจหรือเปล่า สอนเข้าใจหรือเปล่า บางทีคุณอยากเรียนแค่บางหัวข้อ หรือใช้เงินจำนวนเดียวกันไปเรียนหลายๆ คอร์ส

เราแนะนำให้คุณซื้อคอร์สเรียนแบบทั้งคอร์สในกรณีที่คุณต้องการเรียนคอร์สนั้นซ้ำๆ หลายรอบเพื่อทบทวน หรือดูเพื่อทำตามตัวอย่าง

2. ใช้เครดิตการเรียนดูคอร์สใดได้บ้าง

ดูวีดีโอได้ทุกคอร์สในเว็บตลาดปัญญา

3. ถ้าดูวีดีโอของคอร์สที่ซื้อ(แบบทั้งคอร์ส)ไว้แล้ว จะถูกหักเครดิตอีกหรือไม่?

ไม่ เพราะระบบรู้ว่าคุณเป็นเจ้าของคอร์สนี้ จึงไม่หักเครดิต

4. กดดูวีดีโอข้ามๆ คิดเครดิตอย่างไร?

คิดตามเวลาที่ดูจริง เช่น ดูวีดีโอจากจุดเริ่มต้นไป 1 นาที แล้วกดข้ามไปดูนาทีที่ 15 เป็นเวลาอีก 1 นาที ระบบจะคิดเงินเพียงแค่ 2 นาที

5. ถ้าดูไม่ถึงนาทีล่ะ ระบบคิดเงินอย่างไร?

ระบบของเราคิดค่าบริการอย่างเป็นธรรม เราวัดการใช้งานอย่างละเอียดทุกวินาที ถ้าคุณกำลังดูคอร์สที่คิดราคา 60 เครดิต/นาที แต่ดูไปเพียง 13 วินาที เราก็คิดแค่ 13 เครดิต

6. เครดิตการเรียนมีหมดอายุหรือไม่?

มี แต่ไม่ต้องห่วง เมื่อคุณซื้อแพ๊กเกจเครดิตการเรียนครั้งต่อไป..จะเป็นการต่ออายุเครดิตของเก่า (ที่หมดอายุไปแล้ว) ให้ใช้ได้ต่อไปอีกนานเท่ากับระยะเวลาที่มากับแพ๊กเกจใหม่ด้วย อย่างไรก็ตาม เครดิตที่หมดอายุไปแล้วเกิน 1 ปีจะถูกตัดทิ้ง

Logo โลโก้ ตลาดปัญญาCopyright © 2014-2024 บริษัท โค้ช มาร์เก็ตติ้ง จำกัด All rights reserved ห้ามคัดลอก เลียนแบบ ทำซ้ำ ดัดแปลง ซึ่งรูปแบบและเนื้อหาทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์นี้          

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก